หาสินค้าไม่เจอ? ติดต่อ

Blog

13/06/2017
โดย

ใช้รถต้องรู้ อะไหล่รถยนต์

และเคล็ดลับการดูแลรักษารถยนต์


กรองอากาศรถยนต์ ช่วยปกป้องเครื่องยนต์จากฝุ่นร้าย PM2.5 ราคาหลักร้อย

2
16/01/2019
โดย: Suphathanat Namkhot
แน่นอนว่า กรองอากาศรถยนต์ มีหน้าที่เป็นด่านแรกในการคัดจับสิ่งสกปรกจากลมที่ดูดเข้าเครื่องยนต์ ซึ่งลมที่ผ่านเข้ามานั้นเครื่องยนต์จะนำไปใช้ในการเผาไหม้ ทำให้รถขับเคลื่อนได้ปกติ กรองอากาศรถยนต์จึงต้องดักจับฝุ่น ทราย เศษสิ่งสกปรกต่างๆที่ติดมากับลม (ตาเปล่ามองไม่เห็น) ไม่ให้เข้าไปสู่เครื่องยนต์ได้โดยเด็ดขาด ซึ่งบนท้องถนนปัจจุบันก็มีมลพิษมากมายในอากาศที่ล่องลอยอยู่...

อะไหล่รถยนต์ ซื้อจาก Milework.com แล้วเป็นยังไงบ้าง? รีวิวจากลูกค้า Youtuber ตัวจริง

6
07/01/2019
โดย: Suphathanat Namkhot
อะไหล่รถยนต์ ซื้อจาก Milework.com แล้วเป็นยังไงบ้าง? ไปฟังรีวิวจากช่อง YOUTUBE ของ "คุณสมฉัตรชัย งามดี" ลูกค้าตัวจริง อะไหล่รถยนต์ ที่จำหน่ายอยู่ทั่วไป เราควรจะเลือกซื้ออย่างไรที่จะปลอดภัย-คุ้มค่า ทั้งคุณภาพสินค้า และราคาของอะไหล่แต่ละชิ้น ช่อง YOUTUBE ของ "คุณสมฉัตรชัย งามดี" เป็นลูกค้าที่เคยซื้อสินค้ากับทาง Milework.com ไป จะมาอธิบายประสบการณ์...

โช๊ค รถยนต์ น้ำมัน ลมยาง รถเก๋ง รถกระบะ ต้องเช็คอะไรบ้าง : 30 ข้อ-เช็ครถให้ชัวร์... ไม่กลัวเสียกลางทาง

0
27/11/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
โช๊ค รถยนต์ น้ำมัน ลมยาง รถเก๋ง รถกระบะ ต้องเช็คอะไรบ้าง : 30 ข้อ-เช็ครถให้ชัวร์... ไม่กลัวเสียกลางทาง พูดถึงอะไหล่รถยนต์ไม่ว่าจะเป็น โช๊ค รถยนต์ น้ำมันเครื่อง ลมยาง ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ หรืออะไหล่ต่างๆภายใต้ฝากระโปรงรถ บางคนเคยซ่อม เคยเปลี่ยนด้วยตัวเอง บางคนแค่รู้จัก หรือบางคนไม่ทราบเลยว่าใช้ทำอะไร หน้าตาเป็นอย่างไร! วันนี้ Milework จะมาสรุปเป็น Checklist...

ระวัง โช๊คอัพ รถยนต์ พัง! ใช้รถต้องดู-รู้ก่อนเสียเงินซ่อม

2
23/11/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
ระวัง โช๊คอัพ รถยนต์ พัง! ใช้รถต้องดู-รู้ก่อนเสียเงินซ่อม โช๊คอัพ รถยนต์ มีกี่แบบ , เลือกยังไง , เช็คยังไงว่าเสีย , ซ่อมหรือเปลี่ยนดี...? สวัสดีท่านเจ้าของรถทุกท่านครับ วันนี้ “Milework” จะมาเคลียข้อสงสัยให้ได้ทราบกัน เรียกได้ว่าเมื่ออ่านบทความนี้จบแล้ว “คุณต้องอยากรีบกลับไปเช็ครถของคุณเลยที่เดียว” ว่ากันเรื่องการใช้รถยนต์ในทุกๆวัน เราๆท่านๆ มักจะดูแลรถแค่การไป...

Milefriend สำหรับอู่และร้านค้าอะไหล่

10
14/11/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
สำหรับ อู่ซ่อมรถยนต์ และ ร้านค้าอะไหล่รถยนต์ สวัสดีท่านเจ้าของ อู่ซ่อมรถยนต์ และร้านขายอะไหล่ ทุกท่านครับ ผมขอแนะนำ Milework อีกสักเล็กน้อยก่อนครับ #Milework (ไมล์เวิร์ค) ไม่ใช่แค่ศูนย์รวมอะไหล่รถยนต์ออนไลน์เท่านั้น #เราเป็นเพื่อนกับทุกอู่ซ่อมรถยนต์ และร้านค้าอะไหล่ทั่วประเทศ เรามีแนวความคิดที่แตกต่างว่า.. "#ถ้าอู่หรือร้านค้า มีรายได้เพิ่มขึ้น"...

รู้หรือยัง? โช๊ครถยนต์ เสีย แย่กว่าที่คิด:(

โช้ค โช๊ค รถยนต์ ราคา ถูก
0
12/11/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
รู้หรือยัง? โช๊ค รถยนต์ เสีย แย่กว่าที่คิด:( ร้องอ๋อ โช๊ค รถยนต์ เขาทำกันแบบนี้นี่เอง! โช๊คอัพ รถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่เรารู้ว่า ช่วยรองรับแรงกระแทก และลดแรงสั่นสะเทือนของรถ แต่ยิ่งไปกว่านั้น โช๊ครถยนต์ ยังช่วยให้ระบบช่วงล่างมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะผิวถนน ทั้งทางตรงและขณะเข้าโค้ง โช๊คอัพ ของคุณยังดีอยู่ไหม เช็ค โช๊ครถยนต์...

มีรถต้องอ่าน! อะไหล่รถยนต์ กับวิธีลดค่าซ่อมในอนาคต

2
17/10/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
มีรถต้องอ่าน! อะไหล่รถยนต์ กับวิธีลดค่าซ่อม ในอนาคต มีใครบ้างครับ..ที่ใช้ รถยนต์ คู่ใจวิ่งเกิน 40,000 กม. แล้ว (หรือบางคนอาจจะไปถึงหลัก 100,000 กม.แล้ว) ซึ่งแต่ละคนก็จะใช้ในการทำงานที่ต่างกันไป ใช้แบบปกติทั่วไป เช่น ขับรถไปทำงาน , นานๆเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง , ขับรับ-ส่งลูก การใช้งานอาจจะไม่ได้รับการสึกหรอมากนัก อะไหล่รถยนต์ ต่างๆก็มีอายุการใช้งานใกล้กับที่ยี่ห้อเคลมไว้...

อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก milework จัดโปรแรงแซงทุกโค้ง

1
11/10/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก MILEWORK #โปรแรงแซงทุกโค้ง ลดสูงสุด 1,000 บาท หมดเขต 31 ต.ค. นี้เท่านั้น สอบถามสินค้า คลิก >> LINE@ เลือกชมสินค้า คลิก >> สินค้าโปรโมชั่น เป็นลูกค้า Milework ก็ดีแบบนี้ ได้ อะไหล่รถยนต์คุณภาพ กับราคาถูกใจแล้ว ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก รหัสส่วนลด "โปรแรงแซงทุกโค้ง" วิธีใช้งาน 1.ใส่"รหัสส่วนลด"...

ร้านขาย อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก ไม่ได้มีแค่ วรจักร-คลองถม

0
05/10/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
ร้านขาย อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก ไม่ได้มีแค่ วรจักร-คลองถม นอกจากแหล่งซื้อขายยอดนิยมเหล่านี้แล้ว "Milework" ยังเป็นตัวเลือกให้กับ อู่ซ่อมรถยนต์ , ร้านค้าอะไหล่รถยนต์และผู้คนทั่วไป ด้วยคุณภาพของสินค้า และการให้บริการอย่างดีเยี่ยม คุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลา-เงิน เดินทางไปซื้ออะไหล่รถยนต์ อีกต่อไป เราช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่ามากขึ้น...

4 อย่างที่ต้องเช็คหลังกลับมาจากเดินทางไกล!

0
05/04/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
ในช่วงเทศกาล หลายคนเลือกใช้วิธีขับรถยนต์ส่วนตัว เพื่อเดินทางไปยังต่างจังหวัด ซึ่งแน่นอนว่าทำให้เกิดการสึกหรอของตัวรถไม่มากก็น้อย อย่าลืมเรื่องการตรวจสอบสภาพความฟิตของรถยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก Milework ก็จะมาแชร์ 4 อย่างที่ต้องเช็คหลังกลับมาจากเดินทางไกล! 1.เช็คระดับของเหลวในเครื่อ งยนต์ เมื่อรถยนต์ถูกผ่านการใช้งา...