หาสินค้าไม่เจอ? ติดต่อ

Blog

13/06/2017
โดย ธนพล Tanphanich

เพราะเราเป็นห่วง เราจึงรวบรวมข่าวสาร เทคนิค เรื่องน่ารู้ต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์และชีวิตประจำวันของคุณไว้ที่นี่

Milefriend สำหรับอู่และร้านค้าอะไหล่

0
14/11/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
สำหรับ อู่ซ่อมรถยนต์ และ ร้านค้าอะไหล่รถยนต์ สวัสดีท่านเจ้าของ อู่ซ่อมรถยนต์ และร้านขายอะไหล่ ทุกท่านครับ ผมขอแนะนำ Milework อีกสักเล็กน้อยก่อนครับ #Milework (ไมล์เวิร์ค) ไม่ใช่แค่ศูนย์รวมอะไหล่รถยนต์ออนไลน์เท่านั้น #เราเป็นเพื่อนกับทุกอู่ซ่อมรถยนต์ และร้านค้าอะไหล่ทั่วประเทศ เรามีแนวความคิดที่แตกต่างว่า.. "#ถ้าอู่หรือร้านค้า มีรายได้เพิ่มขึ้น"...

รู้หรือยัง? โช๊ครถยนต์ เสีย แย่กว่าที่คิด:(

โช้ค โช๊ค รถยนต์ ราคา ถูก
0
12/11/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
รู้หรือยัง? โช๊ค รถยนต์ เสีย แย่กว่าที่คิด:( ร้องอ๋อ โช๊ค รถยนต์ เขาทำกันแบบนี้นี่เอง! โช๊คอัพ รถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่เรารู้ว่า ช่วยรองรับแรงกระแทก และลดแรงสั่นสะเทือนของรถ แต่ยิ่งไปกว่านั้น โช๊ครถยนต์ ยังช่วยให้ระบบช่วงล่างมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะผิวถนน ทั้งทางตรงและขณะเข้าโค้ง โช๊คอัพ ของคุณยังดีอยู่ไหม เช็ค โช๊ครถยนต์...

มีรถต้องอ่าน วิธีลดค่าซ่อม อะไหล่รถยนต์ ในอนาคต

1
17/10/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
มีรถต้องอ่าน วิธีลดค่าซ่อม อะไหล่รถยนต์ ในอนาคต มีใครบ้างครับ..ที่ใช้ รถยนต์ คู่ใจวิ่งเกิน 40,000 กม. แล้ว (หรือบางคนอาจจะไปถึงหลัก 100,000 กม.แล้ว) ซึ่งแต่ละคนก็จะใช้ในการทำงานที่ต่างกันไป ใช้แบบปกติทั่วไป เช่น ขับรถไปทำงาน , นานๆเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง , ขับรับ-ส่งลูก การใช้งานอาจจะไม่ได้รับการสึกหรอมากนัก อะไหล่รถยนต์ ต่างๆก็มีอายุการใช้งานใกล้กับที่ยี่ห้อเคลมไว้...

อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก milework จัดโปรแรงแซงทุกโค้ง

0
11/10/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก MILEWORK #โปรแรงแซงทุกโค้ง ลดสูงสุด 1,000 บาท หมดเขต 31 ต.ค. นี้เท่านั้น สอบถามสินค้า คลิก >> LINE@ เลือกชมสินค้า คลิก >> สินค้าโปรโมชั่น เป็นลูกค้า Milework ก็ดีแบบนี้ ได้ อะไหล่รถยนต์คุณภาพ กับราคาถูกใจแล้ว ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก รหัสส่วนลด "โปรแรงแซงทุกโค้ง" วิธีใช้งาน 1.ใส่"รหัสส่วนลด"...

ร้านขาย อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก ไม่ได้มีแค่ วรจักร-คลองถม

0
05/10/2018
โดย: Suphathanat Namkhot
ร้านขาย อะไหล่รถยนต์ ราคาถูก ไม่ได้มีแค่ วรจักร-คลองถม นอกจากแหล่งซื้อขายยอดนิยมเหล่านี้แล้ว "Milework" ยังเป็นตัวเลือกให้กับ อู่ซ่อมรถยนต์ , ร้านค้าอะไหล่รถยนต์และผู้คนทั่วไป ด้วยคุณภาพของสินค้า และการให้บริการอย่างดีเยี่ยม คุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลา-เงิน เดินทางไปซื้ออะไหล่รถยนต์ อีกต่อไป เราช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่ามากขึ้น...

4 อย่างที่ต้องเช็คหลังกลับมาจากเดินทางไกล!

0
05/04/2018
โดย: Peach Milework
ในช่วงเทศกาล หลายคนเลือกใช้วิธีขับรถยนต์ส่วนตัว เพื่อเดินทางไปยังต่างจังหวัด ซึ่งแน่นอนว่าทำให้เกิดการสึกหรอของตัวรถไม่มากก็น้อย อย่าลืมเรื่องการตรวจสอบสภาพความฟิตของรถยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก Milework ก็จะมาแชร์ 4 อย่างที่ต้องเช็คหลังกลับมาจากเดินทางไกล! 1.เช็คระดับของเหลวในเครื่อ งยนต์ เมื่อรถยนต์ถูกผ่านการใช้งา...

หมดปัญหา "แอร์รถยนต์เหม็นอับ" แก้ไขยังไง?

1
05/04/2018
โดย: Peach Milework
แอร์รถยนต์ ระบบปรับอากาศ และระบายอากาศภายในรถ ที่มีความสำคัญต่อ ระบบทางเดินหายใจของผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคนที่อยู่ภายในรถ ถ้าปล่อยปละละเลยหรือไม่ดูแลเอาใจใส่ที่จะทำความสะอาด แน่นอนว่า กลิ่นเหม็นอับ และสิ่งที่จะมากับ ความสกปรก ภายในระบบระบายอากาศนั้น จะส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจและปอดของเรามีปัญหาแน่นอน ดังนั้นการดูแลรักษาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรทำ ส่วนวิธี การดูแลรักษา...

ฟิตเครื่องก่อนออกเดินทาง 7 อย่างที่ต้องเช็ค

0
18/12/2017
โดย: Firm
ใกล้ปีใหม่ วันหยุดยาวแล้ว หลายๆคนจะใช้เวลาช่วงนี้เดินทางกลับบ้านเกิด หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด และถ้าใครมีรถยนต์ส่วนตัว ก็จะใช้เดินทางเพื่อความสะดวกสบาย แต่ก่อนเราที่เดินทางกลับบ้านหรือต่างจังหวัด ลืมอย่าเรื่อง ! การตรวจสอบสภาพความฟิตของรถ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก Milework ก็จะมาแชร์ 7 อย่างที่ต้องเช็คก่อนออกเดินทางไกล! 1. น้ำมันเครื่อง ‘น้ำมันเครื่อง’...

หัวเทียนใช้ทำอะไร?

0
31/08/2017
โดย: Firm
หัวเทียนทำหน้าที่สร้างประการไฟสำหรับจุดระเบิดในห้องเผาไหม้ ลักษณะของหัวเทียน โดยมันจะมีเปลือกนอกเป็นโลหะ และกระเบื้อง หรือ เซรามิก เป็นฉนวนเคลือบอยู่ภายในซึ่งขั้วกลางของหัวเทียนนั้นได้รับแรงไฟมาจากสายไฟแรงดันสูง หรือสายหัวเทียน (High-Tension Leads) ซึ่งต่อมาจากจานจ่าย (Distributor) อีกทอดหนึ่ง ขั้วกลางของหัวเทียนจะยื่นผ่านศูนย์กลางของฉนวน...

อยากรู้ไหมจานเบรคแบบไหน เหมาะกับรถของคุณ ?

0
21/08/2017
โดย: Firm
1. จานเบรกแบบเรียบ จะเห็นได้โดยทั่วไปโดยรถบ้า นส่วนใหญ่ ข้อดี : ทนต่อแรงเค้น มีอายุการใช้งางยาวนาน คงทน สามารถใช้รถได้ทุกแบบ ข้อด้อย : บางครั้งมีปัญหาเรื่องระบาย ความร้อนได้ไม่ดีเท่าจานเบร กอื่นๆ 2.จานเบรกแบบเจาะรู เหมาะที่สุดกับรถที่อัพเกรด แรงม้า หรือรถแข่ง ข้อดี : สามารถระบายความร้อนและฝุ่น ได้ดี ช่วยลดอาการเบรกไม่อยู่ได้ ข้อเสีย : หากจานเบรคมีอุณหภูมิสูงแต่...