0 Your รถเข็นว่าง

ผ้าเบรค bendix(เบนดิกซ์)

(1)
2,220 บาท 2,511 บาท ลดทันที!: 291 บาท
1,405 บาท 1,510 บาท ลดทันที!: 105 บาท
1,395 บาท 1,457 บาท ลดทันที!: 62 บาท

ผ้าเบรค Bendix มั่นใจทุกครั้งเมื่อแตะเบรค ผ้าเบรคยอดนิยมที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในประเทศไทย ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเบรคระดับโลก จากรากฐานของการค้นคว้าวิจัยที่ยาวนาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ผ้าเบรค bendixจะมีประสิทธิ์ภาพที่ดีที่สุด

ร้านอะไหล่ไมล์เวิร์ค จำหน่าย ผ้าเบรค เบนดิกซ์(bendix) ราคาถูกกว่าท้องตลาด ของแท้ 100% รับประกันสินค้าแท้แน่นอน มีบริการเก็บเงินปลายทาง สินค้าพร้อมส่ง ราคาถูกกว่าท้องตลาด

การเลือกซื้อผ้าเบรค

 • ศักยภาพในการเบรค แน่นอนว่าผ้าเบรคแต่ละชนิดใช้วัสดุไม่เหมือนกัน ดังนั้นระยะที่ใช้ในการเบรคย่อมไม่เท่ากัน ผ้าเบรคที่ผสมโลหะเยอะ จะเบรคได้ดีกว่าผ้าเบรคแบบออแกนิค คำว่าดีในที่นี้หมายถึงใช้ระยะเบรคที่สั้นกว่านั้นเอง แต่ข้อเสียก็คือผ้าเบรคที่ผสมโลหะมากจะมีลักษณะแข็ง ซึ่งอาจกินจานเบรคได้
 • การกินจาน แน่นอนว่าวัสดุที่ต่างกันของผ้าเบรคนั้นยังส่งผลกระทบต่อการกินจานเบรค ผ้าเบรคที่ผสมโลหะมากจะมีลักษณะแข็ง เบรคดี ใช้ระยะเบรคสั้น แต่ผลข้างเคียงคือจะเกิดการกิน จานเบรค แทน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ดังนั้นการเลือกซื้อผ้าเบรคควรคำนึงถึงการกินจานเบรคด้วย
 • ฝุ่นผ้าเบรค แน่นอนว่าผ้าเบรคแต่ละชนิดใช้วัสดุไม่เหมือนกัน ดังนั้นการก่อให้เกิดฝุ่นผ้าเบรคจึงมีสาเหตุมาจากวัสดุที่ใช้ทำผ้าเบรคเป็นหลัก หากวัสดุทำจากออแกนิค แน่นอนว่าจะมีฝุ่นผ้าเบรคมากกว่าผ้าเบรคชนิดอื่นๆแน่นอน
 • การระบายความร้อน ผ้าเบรคแต่ละชนิดมีการคายความร้อนที่ต่างกันออกไป ผ้าเบรคเมื่อเกิดอาการร้อนมากจนเกินไปจะทำให้เบรคไม่อยู่ หรือเกิดอาการเบรคเฟดนั่นเอง

ผ้าเบรค bendix เปลี่ยนผ้าเบรคตอนไหน? ผ้าเบรคยี่ห้อไหนดี ผ้าเบรคราคา ผ้าเบรคเบนดิกซ์ ผ้าเบรก

ควรเปลี่ยน ผ้าเบรค ตอนไหน?

การใช้รถยนต์นั้นมีค่าบำรุงรักษาอยู่ไม่น้อย ดังนั้นถ้าเป็นไปได้เราคงอยากจะหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น หรือจ่ายให้น้อยที่สุดถูกต้องไหมครับ? ผ้าเบรค ถ้ายังไม่หมดก็ยังไม่ต้องเปลี่ยน วิธีการสังเกตง่ายๆคือการส่องดูความหนา หากมีความหนาน้อยกว่า 2 มิลลิเมตรแล้วก็ควรจะเปลี่ยนผ้าเบรค แต่ถ้าหากอยากลากจนคุ้มแล้วล่ะก็ รอจนเหล็กเตือนดังเลยก็ได้ครับ แต่ท่านอาจต้องเสียเงินเปลี่ยนจานเบรคแทนเพราะผ้าเบรคกินจานเนื่องจากส่วนแข็งของระบบเบรคไปขูดกับจานเบรค ดังนั้น การตัดสินใจซื้อ ผ้าเบรค เป็นของท่านเองว่าจะเปลี่ยนตอนผ้าเบรค เหลือน้อย หรือผ้าเบรคหมดเกลี้ยง


การดูแลรักษาผ้าเบรค

 1. ไม่ควรราดน้ำใส่ผ้าเบรค ตอนกำลังร้อนจัด เพราะอาจทำให้ผ้าเบรคเสียหายได้
 2. ตอนขับรถลงเขาไม่ควรเลียผ้าเบรค ควรใช้เกียร์ช่วยลดภาระของผ้าเบรคแทน
 3. หากหน้าสัมผัสของผ้าเบรค มีอาการเฟด หรือมัน ควรถอดออกมาขัดกระดาษทรายเพื่อขัดผิวชั้นนอกของผ้าเบรคออกไป
 4. เลือกใช้จานเบรคที่เจาะรูเซาะร่อง ช่วยลดความร้อนของผ้าเบรคได้ และยังช่วยขูดหน้าผ้าเบรคที่มันและเฟดออกไปได้อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ใหม่
ตัวกรองขั้นสูง
รุ่นรถ
  เพิ่มเติม
ผู้ผลิต (1)
ราคา

บาท  –  บาท

 • 1110บาท
 • 2340บาท